• มีเพศสัมพันธ์วันที่ 2 ส.ค. ไม่ได้หลั่ง ประจำเดือนเดือนที่แล้วมา 6 ก.ค. จะท้องไหม

  •  Phanom Ratri
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนแบบไม่ใส่ถุงประมาณ30วิ แต่ไม่ได้เสดนะคับ แบบนีี้ท้องมั้ยคับ ปกติปจดจะมาวันที่6แต่มีอะไรกันวันที่2คับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Phanom Ratri,

                             หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นทั้งภายในหรือภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ แต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนหน้านั้น เช่น จากการช่วยตัวเอง ก่อนที่จะนำอวัยวะเพศชายสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้

                            อย่างไรก็ตาม หากเป็นคนที่มีรอบเดือนสม่ำเสมอที่ 28-35 วัน การมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 2 ส.ค. ซึ่งหากประจำเดือนเดือนที่แล้วมาวันที่ 6 ก.ค. ถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมากค่ะ

    Phanom Ratri  Phanom Ratri
    สมาชิก
    สรุปว่าแม้จะสอดใส่เข้าไปข้างในทั้งที่ไม่ได้ป้องกันถ้าไม่ได้หลั่งเชื้อโอกาสท้องก็ไม่มีใช้มั้ยคับ

    หากไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นทั้งภายในหรือภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ