• ถึงแพทย์หญิง สลิล ช่วยตอบหนูด้วย

  • คุณหมอช่วยตอบคำถามของหนูด้วยน่ะค้ะ มีอะไรกับแฟน ถูไถ่ หลังนอก แต่น้ำโดนช่องคลอด จะท้องไหมค่ะ พอประมาณ 12วันหลังจากมีไรกัน ประจำเดือนก็มา แบบนี้มีโอกาศท้องไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ เจ็บแร้วจำเขาว่าคน เจ็บแร้วทนเขาว่าฟาย,

                          หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด มีเพียงแค่การถูอวัยวะเพศกันภายนอก และน้ำอสุจิโดนที่ปากช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นอาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยอย่างยิ่ง

                         อย่างไรก็ตาม หากประจำเดือนมาแล้ว ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

    คุณหมอค่ะ ขอถามเพิ่มเติมน้ะค้ะช่วยตอบอีกสักครั้ง คือหลังจากถู่ไถ่อวัยวะช่องคลอดโดนน้ำอสุจิแน่นอนปลายเดือนมิถุนา หนูกังวลว่าจะท้องไหม หลังจากมีไรกันพอต้นเดือนกรกฎาก็มีเลือดดออกคิดว่าปจด. ต่อมาก็มีประจำเดือนผิดปกติเป็นลิ่มเลือด ที่27/8/61 มีเลือดออกตอนเย็นเท่านั้นหลังจากนั่นไม่มีเลย พอวันที่29/8/6 ถึง 3/09/61 ก็มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน #คำถาม #1คือหนูสงสัยว่า เลือดวันที 27/8/6 นั้นมาแค่วันเดียวแปปเดียวนั้น เกิดจากสาเหตุอะไร (ปกติไม่เคยเป็นแบบนี้) #2ท้องหนูแข็งมาก ถ้าหากว่าท้องแต่ประจำเดือนยังมาเคสแบบนี้มีไหมค่ะ สงสัยตัวมากกกกกก ช่วยตอบหนูอีกครั้งน้ะค่ะหมอ เลือดที่มาวันเดียวสีน้ำตาลนั้นเกิดไรขึ้น แถมท้องหนูแข็ง และโต จนมีคนทักว่าท้องหร่าาา แต่ตอนนี้มีเลือดออกปกติ เลยคิดว่าถ้าคนท้องแต่ประจำเดือนยังมาอีกแบบนี้มีไหม
    หลังจากมีอะไรกันปลายเดือนมิถุนายน และมีเลือดออก หลังจากนั้นวันที 12สิงหาคม ตรวจฉี่ขึ้นขีดเดียว ต่อมา วันที่27 มีเลือดน้ำตาลออกวันเดียว หนูมีสิทธิจะทัองอีกไหม