• มีเพศสัมพันธ์ แบบถูไถภายนอก น้ำอสุจิเปื้อนกางเกงใน แล้วมีประจำเดือนมา จะท้องไหม

  • วันที่ 19/8/61หนูมีอะไรกับแฟน โดยไม่ได้สอดใส่อวัยเพศเข้าไป แต่หนูใส่ กกน แฟนไม่ใส่ กกน. มีน้ำอสุจิน่าว่าโดน กกน.หนู พอวันที่ 1-7 เดือน8 61 มีประจำเดือน จะถามว่าหนูมีโอกาศท้องไหม

    สวัสดีค่ะ คุณ เจ็บแร้วจำเขาว่าคน เจ็บแร้วทนเขาว่าฟาย,

                        หากไม่ได้มีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด การที่น้ำอสุจิเปื้อนแค่กางเกงใน โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าแทบไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ

                        นอกจากนี้ หากประจำเดือนมาแล้ว โดยมาตั้งแต่วันที่ 1-6 (?) ส.ค. ก็ถือว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติ ดังนั้นแสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

    หนูมีอะไรกับแฟน 19 มิถุนายนค้ะ พอวันที่ 1กรกฎาคม ถึง 7กรฎาคม มีสิทธิท้องไม่คะ แต่ไม่สอดใส่อวัยวะเพศ หลั่งนอกแต่กล้วน้ำอสุจิเปือนของหนู
    หนูมีอะไรกับแฟน 19 มิถุนายนค้ะ พอวันที่ 1กรกฎาคม ถึง 7กรฎาคมประจำเดือนมา มีสิทธิท้องไม่คะ แต่ไม่สอดใส่อวัยวะเพศ หลั่งนอกแต่กล้วน้ำอสุจิเปือนของหนู
    หนูมีอะไรกัน 19 มิถุนายนค่ะ ไม่ใช เดือนสิงหาค่ะหนูพิมพ์ผิด พอวันที 1 กรกฎาคม หนูมาประจำเดือนแบบนี้จะท้องไม่ค่ะ แต่หนูเป็นคนประจำเดือนไม่สมำเสมอ