• มีประจำเดือนดังนี้ค่ะ สองวันแรกเป็นเลือดจาก วันที่สามสี่เป็นลิ่มเลือด วันที่ห้าหก เป็นเลือดจากและมีน้ำใสๆ ออกมาค่ะ เป็นอะไรค่ะ

  • หนูมีมีเพศสัมพันธ์กัน วันที่ 19/6/61แบบไม่ได้สอดใสอวัยว่ะเพศ แต่มีการถู ตอนนั้นหนู ใส่ กกน แต่แฟนไม่ได้ใส่ แล้วพอเขาเสร็จน้ำอสุจิก็กะเด้นโดนผ้า แต่ไม่รู้จะโดน กกน.หนูไหม #พอวันที่ 1/7/61 หนูมาประจำเดือน ซืึ้งประจำเดือนมาไม่ตรง บางเดือนมาบางไม่มาบาง แบบนี้มีโอกาศท้องไหมค่ะ พอหลังจาก ประจำเดือนหมด นับตั้ง 8/7/61มีอาการคลื้นไส้ ปวดหัว กินข้าว ไม่ลง แบบนี้อาการคนท้องไหมค่ะ #พอ วันที่ 29/8/61 มีเลือดออก วันแรกวันที่ เลือกออกปกติ พอที่ 3 4 มีลิ้มเลือดติดทิชชู พอที่ 5 6 มีสีน้ำตาล ติดทิชชู อยากถามว่าเลือดล้างเด็กรึเลือดไร พอหมดประจำเดือน มีตกขาวสีเขียว อาการแบบนี้จะท้องไหมค่ะ รบกวนหมอตอบด้วยน้ะ