• ทานยา ru486 ขณะตั้งครรภ์ได้ 10วีค+ จะเป็นอะไรต่อเด็กไหม

  •  devyy9
    สมาชิก
    ทานยา ru486 ขณะตั้งครรภ์ได้ 10วีค+ ไป 1 เม็ด และฝังยาคุมชนิด3ปี หากเปลี่ยนใจต้องการตั้งครรภ์ต่อเด็กจะพิการมั้ย

     สวัสดีค่ะ คุณ devyy9

    จากที่เล่ามา แนะนำให้คุณ devyy9 รีบไปพบสูตินารีแพทย์นะคะ เพื่อตรวจดูว่า ยังตั้งครรภ์อยู่หรือไม่ และสอบถามรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับทารกในครรภ์กับแพทย์ที่ดูแลอีกทีนะคะ