• ผู้หญิงทำออรัลเซ็กส์ให้ ใส่ถุงยาง ถ้ารอบนอกของถุงยางโดนปลายอวัยวะเพศ จะเสี่ยงติดโรคไหม

  •  Dosss
    สมาชิก
    คือผมไปมีเพศสัมพันธ์(ซื้อบริการ)และผญได้ทำoralsexให้แบบใส่ถุงยาง ไม่ได้สอดใส่มีเพียงแค่oralsexแต่ตอนถอดถุงยางผมไม่ได้นำทิชชูมาพันถุงยาง ถ้ารอบนอกถุงยางโดนปลายอวัยวะเพศ ผมจะเสี่ยงติดโรคไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ dosss,

                      การทำออรัลเซ็กส์ย่อมมีโอกาสติดโรคต่างๆ ได้ เช่น HIV เริม ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น แต่หากได้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน ก็จะช่วยลดโอกาสในการติดเชื้อลงได้มาก

                      ส่วนในกรณีที่หากน้ำลายของฝ่ายหญิง ซึ่งเปื้อนอยู่ที่ถุงยางอนามัย หากแค่มาสัมผัสโดนปลายอวัยวะเพศชาย โอกาสในการติดเชื้อบางอย่างก็ไม่น่ามี เช่น HIV เพราะในน้ำลายนั้น ถือว่าแทบไม่มีเชื้อค่ะ ส่วนเชื้ออื่นๆ อาจยังมีโอกาสได้ แต่ก็ไม่มากนัก เพราะไม่ได้มีการเสียดสีของเยื่อบุเกิดขึ้น เช่น เริม ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซีค่ะ