• ทำออรัลเซ็กส์บ่ยอๆจะเป็นอะไรไหม จะเสี่ยงติดโรคอะไรได้บ้าง

  •  googgaijung
    สมาชิก
    การทำออรัลเซ็กบ่อย (ไม่ได้ใส่ถุงยางขณะทำออรัล) จะก่อให้เกิดโรคอะไรมั้ย หากทั้งสองฝ่ายไม่มีโรคติดต่อใดใด

    สวัสดีค่ะ คุณ googgaijung,

                         หากทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ได้มีโรคติดเชื้ออะไรอยู่ การทำออรัลเซ็กส์บ่อยก็จะไม่ได้ทำให้ติดโรคอะไรค่ะ

                          แต่หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง มีโรคติดเชื้ออยู่ ก็ย่อมมีโอกาสที่อีกฝ่าจะติดโรคได้ ซึ่งได้แก่ HIV เริม ซิฟิลิส หนองใน หูดหงอนไก่ ไวรัสตับอักเสบชนิดบีและซี เป็นต้น