• MRI ตรวจสองหาเนื้องอกสมอง ราคาเท่ารัยค้ะ

  •  Âiñ Âiñ Kuza
    สมาชิก
    โดนคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า สร้างภาพ และ วิทยุ คลื่น โทรศัพท์ เสียงคุยในหัว อายกทราบ เข้าตรวจราคาเท่ารัยค่ะ มีอาการ มึน ปวดหัว ปวดตา กระหมอม มีความร้อนอยู่ตลอดเลยค่ะ และเสียงขู่ไปเลื่อยๆ