• HIV

  •  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    อยากทราบว่าเอดส์ติดจากสารคัดหลั่งของตัวเองได้ไหมครับแบบถ้ามีแผลแล้วช่วยตัวเองแบบนี้พอดีผมไปนั่งชักโครกแล้วเยี่ยวอุจจาระแล้วตอนกดมันมีน้ำกระเด็นมาโดนตูดอ่ะครับอยากทราบว่าเชื้อแบบนี้มันอยู่ในน้ำได้ไหมแล้วก็มีโอกาสติดจาก เยี่ยวตัวเอง อสุจิตัวเองไหมครับ ถ้าเกิดมีแผลต้องแผลขนาดไหนอ่ะครับเชื้อถึงเข้าได้แผลแบบถลอกมีสิทธิ์ไหมครับ