• HIV

  •  newuser
    สมาชิก

    สอบถามระยะเวลาความแน่นอนครับ
    ผมไปตรวจ HIV แบบ anti Hiv 2ครั้ง 14 วันแรกหลังเสี่ยงได้รับเชื้อและ 60วันหลังเสี่ยงได้รับเชื้อ  (นับวันที่ได้รับความเสี่ยงมา) อยากสอบถามว่าคิดว่าผลแน่นอนแล้วหรือยังครับหรือต้อง 3เดือน หรือ 90 วัน ไปเช็คอีกที เคยได้ยินว่า 60 วันก็ได้ผล 99% ตามตาราง window period