• HIV ซิฟิลิส ตับอักเสบบนวัตถุ

  •  Voravit VL
    สมาชิก

    เนื่องจากว่ารับสินค้าจากแม่ค้าที่เหมือนจะมีแผลแดงที่นิ้ว อยากทราบในกรณีที่แผลนั้นมีเลือดซิบๆ แล้วเรารับสินค้ามาต่อ โดยที่มือเรามีแผลหนังลอกหนังฉีกตามซอกนิ้วทั่วไป นับว่าเสี่ยงติดเชื้อไหมครับ และการพ่นแอลกอฮอล์ 70-75% ลงบนของ สามารถฆ่าเชื้อ HIV ได้ไหมครับ

    การที่จะติดเชื้อได้ต้องแผลแนบแผลเท่านั้นเป็นเวลานานๆ จริงหรือเปล่าครับ