• Alpha Lipoic Acid (ALA) ควรรับประทานปริมาณเท่าไร

  •  supan
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ  Alpha Lipoic Acid (ALA) 300mg ควรรับประทานปริมาณเท่าไรในคนปกติค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ supan

    จากข้อมูลที่เป็นวารสารทางการแพทย์ มีคำแนะนำให้ใช้ Alpha Lipoic Acid เพื่อฟื้นฟูสภาพผิว โดยทั่วไป ขนาดที่ใช้คือ 100 มิลลิกรัมต่อวัน นะคะ

    แต่สามารถใช้ได้สูงสุดไม่เกิน 1800 มิลลิกรัมต่อวัน ปริมาณที่สูง จะมีข้อมูลในแง่ของการช่วยรักษาความเจ็บป่วยค่ะ

    แนะนำคุณ supan ตรวจดูสลากกำกับของอาหารเสริม ว่า มีการผลิตที่ได้มาตราฐาน มีความน่าเชื่อถือหรือไม่ และอ่านสลากอีกทีนะคะ ว่า แนะนำให้รับประทานปริมาณเท่าใดค่ะ