• เอาอวัยวะเพศถูกัน แล้วสอดใส่เข้าไปนิดเดียว จะท้องไหม

  •  Ggbbaa
    สมาชิก
    มีอะไรกับแบบเอาอวัยวะเพศถูกันแล้วแฟนเอาหัวอวัยวะเพศเข้ามาในของเราแค่ประมาณ1ข้อนิ้วมือเรามือโอกาสท้องมั้ยคะ?
    Ggbbaa  Ggbbaa
    สมาชิก
    มีโอกาสท้องมั้ยคะ คำถามพิมพ์ว่ามือค่ะ☺️😅

     สวัสดีค่ะ คุณ Ggbbaa,

                             หากฝ่ายชายยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และก่อนหน้าที่จะเอาอวัยวะเพศถูและสอดใส่ ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                            แต่หากฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนหน้านั้นไม่นาน แล้วมีการนำอวัยวะเพศชายมาถูบริเวณปากช่องคลอด และสอดใส่เข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็อาจมีได้ค่ะ