• ประจำเดือนมาวันที่ 26 ส.ค. มีเพศสัมพันธ์ไม่ป้องกัน 4 และ 8 ก.ย. จะท้องไหม

  •  Aeykii Siri Nukpook
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่26สิงหาหมดวันที่30 มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่4 แล้วเผลอมีความสัมพันธ์กับแฟนเก่าอีกในวันที่8. โอกาสที่จะท้องมีสูงแค่ไหนคะ ไม่ได้ป้องกันทั้ง2ครั้งเลย

     สวัสดีค่ะ คุณ Aeykii Siri Nukpook,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 26 ส.ค. แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 4 ก.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 10 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้

                         ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8 ก.ย. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 14 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าอยู่ในช่วงกึ่งกลางของรอบเดือน โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่ามีได้มากค่ะ

                          หากยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ แนะนำควรทานยาคุมฉุกเฉิน ซึ่งหากทานในวันนี้ก็จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์จากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8 ก.ย.ได้ประมาณ 85% ค่ะ

    Aeykii Siri Nukpook  Aeykii Siri Nukpook
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ
    ขออนุญาตนะคะ พอดีเรามีประจำเดือนวันที่ 9 หมดวันที่ 15 มีอะไรกับแฟนไม่ได้ป้องกันวันที่ 21 และวันที่ 31 วันที่ 1 ได้ทานยาคุมฉุกเฉิน และวันที่ 5 มีเพศสัมพัน แบบไม่ได้ป้องกัน กังวลมากคะ ตอนนี้ยังไม่มีเลือดที่ทานยาคุมฉุกเฉินเลยคะ