• เดือนมีนาคม ประจำเดือนมาแล้ว เดือนเมษายนไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ จะท้องไหม

  •  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    หมอค่ะถ้าเมนสมาเดือนมีนาคม...แร้วจะมีโอกาศท้องไหมค่ะ เดือนเมษายังม่ได้มีเพศสัมพันค่ะ...#เพราะเดือนมีนาประจำเดือนมา2วันเต้มที่อีก3วันมานิดหน่อยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ มะ เหมี่ยว,

                          หากประจำเดือนที่มาในเดือนมีนาคม เป็นประจำเดือนจริงๆ ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ และหากหลังจากมีประจำเดือนมาแล้ว ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์อีก ก็ย่อมจะไม่เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ

                         แต่หากเลือดที่ออกในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ไม่ใช่เลือดประจำเดือน ก็ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ได้อยู่ หากก่อนหน้านั้น ได้มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    มะ เหมี่ยว  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    เลือดที่ออกมาม่ใช่ประจำเดือน...คืออะไรค่ะ? แต่หนูแน่ใจว่าเป้นประจำเดือนค่ะ

    หากเลือดที่ออกมาในเดือนมีนาคม หากจากรอบเดือนที่แล้วประมาณ 24-35 วัน และเลือดออกไม่นานเกิน 7 วัน เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ แต่หากไม่ใช่อย่างที่กล่าว อาจไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ

    มะ เหมี่ยว  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    คือหนูนับตั้งแต่เดือนกุมภาจากวันที่เป้นประจำเดือน ถึงเดือนมีนาคมที่ได้เริ่มเป้นประจำเดือนได้33วัน..นับแบบนี้ใช่ไหมค่ะ
    มะ เหมี่ยว  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    หนูได้นับจากเดือนกุมภาที่ได้เริมเป้นประเดือนถึงเดือนมีนาที่ได้เริ่มจากเป้นประจำเดือนได้33ค่ะ
    มะ เหมี่ยว  มะ เหมี่ยว
    สมาชิก
    ตอบหน่อยค่ะคุณหมอ😢