• ไวรัสตับอักเสษซี

  •  Aum Aum Laoor
    สมาชิก
    แฟนไปตรวจพบไวรัสตับอักเสษซีรักษามา5เดือนแล้วทั้งฉีดและกินยา ยาแรงมากค่ะมีผลข้างเคียงมากเริ่มจากฉีดยามาจะมาอาการไข้ตัวร้อนหน้ามืดวินเวียนกินข้าวได้น้อยน้ำหนักลดมาก ปวดท้องและมีอาการผมล่วงมากจะเป็นมะเร็งหรือป่าวค่ะ หรือว่านี้คือผลข้างเคียงของยาค่ะคิดมากนอนก็ไม่หลับค่ะยากทราบมากค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Aum Aum Laoor

    การรักษาไวรัสตับอักเสบ ซี โดยทั่วไป สามารถใช้ยาในการรักษาซึ่งอาจมีผลข้างเคียงจากการที่ใช้ยาในการรักษาได้ค่ะ เช่น ยา interfereon หรือ lamivudine

    ส่วนอาการที่อธิบายมา สามารถเป็นผลได้จากทั้งตัวโรคเอง และจากการที่ได้รับการรักษาโดยใช้ยาค่ะ ทั้งนี้ การที่ กังวลเรื่องการเป็นมะเร็งตับ สามารถปรึกษากับเเพทย์ได้ค่ะ โดยที่ ทั่วไปแพทย์จะทำการตรวจอัลตร้าซาวน์ หรือ เจาะเลือดเพื่อดูค่ามะเร็งที่อาจเกิดขึ้นได้จากการที่ติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีได้ค่ะ

    แนะนำให้ปรึกษาเเพทย์เฉพาะทางที่ทำการรักษาเพิ่มเติมค่ะ

    Aum Aum Laoor  Narong Luichan
    สมาชิก

    ยาไวรัสตับอักเสบซี แนะนำยาตัวใหม่ล่าสุดจากอินเดีย Hepcvel (sofosbuvir+velpatasvir) ตัวนี้ฆ่าเชื้อโดยตรง ผลข้างเคียงแทบไม่มี แถมรักษาได้ทุกสายพันธุ์ ตั้งแต่ 1-6 ราคาไม่แพง แบ่งจ่ายทีละเดือนได้ กินแค่ 3 เดือนก็ดีขึ้นแล้ว สนใจติดต่อ http://hepcthai.com หรือ Line - hepcthai