• ไม่ได้สอดใส่กินยาคุมฉุกเฉินแล้วประจำเดือนไม่มา

  • คือมีพสพช่วงวันไข่ตกพอดีแต่ไม่ได้สอดใส่เพียงแค่ถูไถ ไม่ได้สวมถุงค่ะเลยกินยาคุมฉุกเฉินดักไว้ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแต่มีอาการคล้ายจะเป็นเมนส์หงุดหงิดง่ายมากแบบนี้จะมีโอกาศตั้งครรภ์มากน้อยแค่ไหนคะ?