• ไม่ได้กินยาคุม1เดือนแต่ประจำเดือนมาปกติแล้วหลังประจำเดือนหายไม่ได้กินอีก

  •  หัวใจ สีดำ
    สมาชิก
    กินยาคุมแบบแผง21เม็ดยี่ห้อแอนนี่ลินล์แล้วหยุดยา1เดือนประจำเดือนก็มาปกติหลังประจำเดือนหมดไม่กินต่อมีโอกาสท้องไหมคะ มีเพศสัมพันธ์หลั่งในตลอดค่ะ