• ผู้ชายใช้นิ้วเขี่ยอวัยวะเพศหญิง และผู้หญิงทำออรัลเซ็กส์ให้ ไม่มีการสอกใส่ จะท้องไหม

  •  Sakura Kiki
    สมาชิก
    ฉันให้แฟนช่วยฉันโดยการใช้นิ้วเขี่ยๆ(ไม่ได้เอาเข้าไป)+ใส่เกงในอีกชั้นนึง ต่อมาฉันออรัลให้เขา แต่ไม่เสร็จแต่ไม่ได่ใส่ถุง อันนี้ทำช่วงใกล้หมดปจด ต่อมาฉันให้แฟนช่วยเหมือนเดิม คราวนี้ฉันออรัลให้แฟนแล้วแฟนเสร็จแต่ใส่ถุง อยากถามว่าจะท้องไหมคะ ปจดมาช่วง24-26 วันที่23มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นปจดและมีตกขาวมาก ปล.ทั้งหมดที่กล่าวมาไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศและใส่เสื้อผ้า

    สวัสดีค่ะ คุณ Sakura Kiki,

                         การใช้นิ้วเขี่ยที่อวัยวะเพศหญิง ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ ส่วนการทำออรัลเซ็กส์ให้ฝ่ายชาย ไม่ว่าจะใส่ถุงยางหรือไม่ใส่ถุงยาง ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เช่นกันค่ะ

                         ดังนั้น อาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนและมีตกขาวมาก ก็น่าจะเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมา เพราะอยู่ในช่วงที่คาดว่าประจำเดือนกำลังจะมาค่ะ ไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์แต่อย่างใด