• มีการถูอวัยวะเพศภายนอก และใส่ถุงยาง แล้วถอดถุงยางแล้วถูโดนใส่กางเกง มีน้ำใสๆ หนืดๆ ออกมา จะท้องไหม

  •  Kko Bul
    สมาชิก
    มีการถูภายนอกท้องมั้ยคะ ตอนแฟนถูใส่ถุงยางค่ะ แต่ไม่ได้สอดใส่เข้าไป แล้วแฟนถอดถุงยางออกค่ะแล้วก็ถูผ่านกางเกงในจะสามารถท้องได้มั้ยคะ (ตอนแฟนใส่ถุงถูข้างในตอนไม่ใส่กกนค่ะ) ทำหลัง ปจด.3วันค่ะ หลังจากวันที่ทำมีน้ำใสๆหนืดๆออกจากช่องคลอดค่ะ อยากรู้ว่าเป็นอะไรคะแล้วจะท้องมั้ยคะ ( น้ำใสๆหนืดๆเป็นมาหลายเดือนแล้วค่ะ )

    สวัสดีค่ะ คุณ Kko Bul,

                        หากมีเพียงแค่ถูอวัยวะเพศภายนอก ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น แม้จะไม่ใส่ถุงยางอนามัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        นอกจากนี้ หากยังอยู่ในระยะปลอดภัย คือเมื่อนับจากวันแรกที่มีประจำเดือนมา หากวันที่มีเพศสัมพันธ์ นับได้ไม่เกิน 7 วัน ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อยมาก แม้จะมีการสอดใส่และหลั่งน้ำอสุจิค่ะ

                         สำหรับน้ำใสๆ หนืด ๆ ก็คือตกขาว หากไม่ได้มีกลิ่นเหม็นผิดปกติ ไม่มีแสบหรือคันช่องคลอด ก็ถือว่าเป็นตกขาวที่ปกติดีค่ะ ซึ่งจะพบออกมาได้เรื่อยๆ โดยปริมาณและความเหนียวใส จะขึ้นอยู่กับในแต่ละช่วงของรอบเดือนค่ะ