• มีเพศสัมพันธ์ ไม่สวมถุงยางอนามัย ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  deemakill
    สมาชิก
    ประจำเดือนที่แล้วมาวันที่12-19 สิงหาคม พอวันที่ 12กันยายน มีอะไรกับแฟน สอดเข้าโดยที่ไม่ได้สวมถุงยาง ไม่มีการหลั่งน้ำ แฟนใช้มือช่วยทำให้บ้าง แล้วก็เอาของแฟนสอดเข้าแต่ไม่ได้นานไม่ลึกด้วย แล้วประจำเดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ แบบนี้มีโอกาสจะท้องมั้ยคะ ไม่ได้ทานยาคุมฉุกเฉินเลยคะ กังวลมากคะ!!

    สวัสดีค่ะ คุณ deemakill,

                         หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น การที่ประจำเดือนยังไม่มา จึงเกิดจากสาเหตุอื่นๆ เช่น มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นเร็ว เป็นต้น แนะนำควรรอประจำเดือนประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในที่สุดค่ะ