• ปวดแสบตรงใกล้รูปัสสาวะมาก ส่องดูเหมือนมีหนอง เป็นอาการอะไร

  • เจ้บบริเวณข้างๆรูฉี่คะ ส่องกระจกดูเหมือนเป้นหนองคะ ขยับแทบไม่ได้เจ้บมากจนร้องไห้คะอยากรู้ว่าเป้นอะไรคะ

    สวัสดีครับ  คุณ ชาย เดี่ยว

    อาจเกิดจากการอักเสบของต่อมที่สร้างน้ำหล่อลื่นชุ่มชื่นให้กับช่องคลอดก็ได้ ที่แพทย์เรียกว่า Batholin Abscess ครับ ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยรักษาที่ถูกต้องต่อไปครับ