• ไม่ทราบว่าประจำเดือนหายไปกี่วันกี่เดือนแล้ว

  •  Onchanok Phasuk
    สมาชิก
    ประจำเดือนครั้งสุดท้ายคือวันที่28มกรา มีเพศสัมพันธ์วันที่11กุมภากินยาคุมฉุกเฉินแล้วเม็ดที่สองลืมกินประมาณ3วัน ต่อมาวันที่17กุมภามีเลือดคาดว่าจะเป็นผลข้างเคียงของยา มีเพศสัมพันธ์อีก24-25กุมภาต่อเนื่องประจำเดือนก็ยังไม่มา จนถึง23มีนามีเพศสัมพัน์อีกครั้งและพึ่งรู้สึกว่าเลือดออกตอนทำเสร็จแล้วออกมาน้อยไม่ปวดท้องน้อยมาทีละหยด2หยด ไม่ได้ป้องกันไม่ได้กินยาคุม วันที่26มีนาตรวจครรภ์แต่ตรวจตอนบ่าย ผลออกขีดT 2ชั่วโมงต่อมาตรวจอีกไม่เเสดงผล และอีก1ชั่วโมงต่อมาก็ตรวจอีกไม่ขึ้นผล เป็นเพราะตรวจตอนที่ฮอร์โมนต่ำลงใช่มั้ยคะ วันที่27มีนาอาเจียนออกมา2ครั้งแต่น้อย เริ่มไม่แน่ใจว่าประจำเดือนขาดหรือไม่ขาด ที่นับดูต้อง2เดือน2หรือ3วันได้คะ