• ใส่เหล็กดามแขนใกล้ข้อมือมา 2 ปีกำลังจะผ่าออก หลังเอาออกกี่วันครับสามารถใช้งานได้

  •  Qiid O.
    สมาชิก
    ผมใสเหล็กดามแขนใกล้ข้อมือมา 2 ปีกำลังจะผ่าออก หลังเอาออกกี่วันครับสามารถใช้งานได้ครับ 1. อยากทราบว่ากี่วันสามารถกลับมาขี่มอเตอร์ไซค์ได้ครับ 2. อยากเล่นเวทสามารถเล่นได้ไหมครับ ใช้เวลานานไหมครับ 3. ใส่ไว้ยังไม่มีปัญหาอะไรแต่อยากเล่นเวท ควรเอาออกไหมครับ 4. ตอนผ่าตัดคุณหมอต้องสวนท่อปัสวะไหมครับ ขอบคุณครับ