• แฟนเคยมานั่งทับอวัยวะเพศที่เพิ่งหลั่ง เลยกินยาคุมฉุกเฉิน ทำไมประจำเดือนไม่มา

  •  Ton Thegunner
    สมาชิก

    ผมเสร็จค่อนข้างยาก แล้วที่นี้ก็มาเสร็จข้างนอก แล้วพอมีอะไรกันก็ใส่ถุงยางทุกครั้ง แต่เดือนแรกพอดีผมสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองแล้วที่นี้แฟนผมไปนั่งโนตรงใกล้ๆกับบริเวณขาหนีบผมก็เลยเ๊ะใจกลัวและกังวล เลยตกลงใจกันไห้กินยาคุมฉุกเฉินกันไว้ หลังจากการกินเดือนแรกมาเร็ว หลังจากนั้นก็ทำเหมือนเดิม หลั่งนอก ใส่ถุงทุกครั้ง  แต่ทำไมประจำเดือนที่2 ทำไมมาช้าจังครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Ton Thegunner,

                         การใช้ถุงยางอนามัย จะช่วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ตั้งแต่ 84%-98% และหากได้ใช้การหลั่งนอกร่วมด้วย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะน้อยลงไปอีก

                         ดังนั้นการที่ประจำเดือนยังไม่มา อาจเกิด ได้จาก

                         1. การตั้งครรภ์ แม้โอกาสจะเป็นไปได้น้อย แต่ก็ยังเป็นไปได้

                         2. มีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน นอนดึก อดอาหาร มีน้ำหนักลด หรือมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเร็ว

                        หากประจำเดือนมาล่าช้านานเกิน 1 สัปดาห์แล้ว แนะนำลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดูก่อนค่ะ หากตรวจไม่พบ ให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ

    Ton Thegunner  Ton Thegunner
    สมาชิก

    ขอบคุณค่าบ