• ใช้ถุงยางอนามัยแล้วหลั่งนอก น้ำอสุจิไหลไปโดนช่องคลอด กลัวว่าแฟนจะท้อง เพราะประจำเดือนยังไม่มา

  •  Panupong
    สมาชิก
    แฟนผมประจำเดือนมาไม่ปกติ ปจด.มาวันที่26พย. หมด30 มีอะไรกัน วันลอยกระทง ไส่ถุงแต่หลังนอกถุงแล้วมันไหลไปโดนช่องคลอด จะท้องมั้ยคับ ตอนนี้ ปจด ยังไม่มีเลยคับ และแฟนบอกว่า มีน้ำไส่ๆเลอะกากเกงในทุกวัน ตั้งแต่ เปิดบริสุท จะท้องมั่ยคับ
    Panupong  Panupong
    สมาชิก
    ช่วยอิทบายหน่อยคับ
    สวัสดีค่ะ คุณ Panupong -การขาดประจำเดือน สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การตั้งครรภ์, ภาวะเครียด, การเจ็บป่วยทางร่างกายต่างๆ, ภาวะไข่ไม่ตก, การมีถุงน้ำรังไข่หรือกลุ่มอาการของพีซีโอ, การทำงานของต่อมไทรอยด์ผิดปกติ, พยาธิสภาพที่ต่อมใต้สมอง ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิด เป็นต้น -ส่วนน้ำที่ไหลออกจากช่องคลอด คิดว่า เป็นตกขาวนะคะ หากมีลักษณะขาวใส ไม่มีกลิ่น ถือว่าเป็นการตกขาวปกติ แต่หากตกขาวมีกลิ่นเหม็น สีเหลือง สีเทา ถือว่า เป็นตกขาวผิดปกติ ที่ควรไปพบแพทย์ค่ะ @จากที่คุณ Panupong เล่ามา คือ มีเพศสัมพันธ์แล้วหลั่งนอก แต่มีน้ำอสุจิบางส่วนไหลกลับเข้าไป จุดนี้ถือว่า ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ หากขณะนั้นฝ่ายหญิงอยู่ในช่วงไข่ตกค่ะ **’ดังนั้นแนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์นะคะ หากตรวจแล้วไปพบการตั้งครรภ์ แต่ประจำเดือนยังขาดต่อเนื่อง ควรไปพบสูตินารีแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยนะคะ
    Panupong  Panupong
    สมาชิก
    มีไส่และไม่มีกลิ่น แต่ ที่ไหลไปโดนตรงจุดนั้น ก็สามารถท้องได้ โอกาสน้อยหรือมากครับ
    Panupong  Panupong
    สมาชิก
    มีไส่และไม่มีกลิ่น แต่ ที่ไหลไปโดนตรงจุดนั้น ก็สามารถท้องได้ โอกาสน้อยหรือมากครับ