• ใส่ถุงยางอนามัยเล็กเกินไป อสุจิจะล้นออกมาได้ไหม วันต่อมาประจำเดือนมาแล้ว จะมีโอกาสท้องไหม

  •  Liga1308
    สมาชิก
    สวัสดีครับ กังวลครับว่าตอนใส่ถูงยากไม่สุด แล้วมีเพศสัมพันธุ์ ว่าอสุจิสามารถออกมาได้ไหม แต่วันต่อมาแฟนเป็นประจำเดือนแล้วครับ แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Liga1308

    ในทางปฏิบัติ ถุงยางที่เล็กหรือคับเกินไปจะเสี่ยงต่อการขาด หรือ แตกรั่วครับ  แต่หากในช่วงกิจกรรม ไม่มีการแตกรั่ว และ ไม่มีน้ำกามเปื้อนในช่องคลอด ก็ไม่น่าจะเกิดการตั้งครรภ์ได้ครับ  ประกอบกับถ้ามีประจำเดือนมาในวันถัดไป โอกาสก็ยิ่งต่ำมากๆครับ

    ดังนั้น ในอนาคต ควรเลือกถุงยางอนามัยที่มีขนาดเหมาะสม เพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยครับ

    สวัสดีครับ คุณ Liga1308

    ในทางปฏิบัติ ถุงยางที่เล็กหรือคับเกินไปจะเสี่ยงต่อการขาด หรือ แตกรั่วครับ  แต่หากในช่วงกิจกรรม ไม่มีการแตกรั่ว และ ไม่มีน้ำกามเปื้อนในช่องคลอด ก็ไม่น่าจะเกิดการตั้งครรภ์ได้ครับ  ประกอบกับถ้ามีประจำเดือนมาในวันถัดไป โอกาสก็ยิ่งต่ำมากๆครับ

    ดังนั้น ในอนาคต ควรเลือกถุงยางอนามัยที่มีขนาดเหมาะสม เพื่อให้ใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยครับ