• ประจำเดือนมาวันที่ี่ 11 พ.ค. มีเพศสัมพันธ์ 28 พ.ค. ใส่ถุงยาง หลั่งนอก ประจำเดือนยังไม่มา ท้องไหม

  •  Lys1k
    สมาชิก
    แล้วปจดมาวันที่11มีอะไรกับแฟนวันที่28ใส่ถุงตลอดการมีเพศสัมพันธ์และหลั่งนอกตัวแฟนแฟนกลัวเลยกินยาคุมฉฉแฟนเครียดมากปจดไม่มาสักที่

    สวัสดีค่ะ คุณ Lys1k,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 11 พ.ค. แล้วได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 28 พ.ค. ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นมีได้ แต่หากได้ใช้ถุงยางอนามัยป้องกัน ร่วมกับการหลั่งนอก โอกาสในการตั้งครรภ์ก็ถือว่ามีน้อยมาก และไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ

                         สำหรับประจำเดือนนั้น ก็ควรรอดูจนถึงวันที่ 11 มิ.ย.ก่อนค่ะ ว่าจะมาหรือไม่ ทั้งนี้ ยาคุมฉุกเฉิน อาจมีผลทำให้ประจำเดือนมาช้าได้ด้วยค่ะ อย่างไรก็ตาม หากเครียดมาก เมื่อถึงวันที่ 11 มิ.ย. ก็อาจลองตรวจหาการตั้งครรภ์ดู หากตรวจไม่พบ ก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นแต่อย่างใดค่ะ