• ใส่ขาสั้น แล้วทำให้ต้นขาใหญ่ขึ้นไหม

  •  xzeroone
    สมาชิก
    หากใส่กางเกงขาสั้นแล้วไปอยู่ในที่ที่อุณหภูมิต่ำ(ห้องแอร์)พอจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ต้นขาใหญ่ขึ้นไหมครับเนื่องจากไขมันไปสะสมตรงนั้นเพราะอากาศที่เย็น

     สวัสดีค่ะ คุณ xzeroone

    ต้นขาประกอบเป็นส่วนกล้ามเนื้อ และไขมันเป็นหลักค่ะ

    ขนาดต้นขา หรือสัดส่วนกล้ามเนื้อและไขมันนั้นขึ้นกับอาหารและการออกกำลังเป็นหลักนะคะ

    กางเกงขาสั้น และอากาศที่เย็น ไม่ได้ทำให้ต้นขาใหญ่นะคะ