• ใช้ยาเหน็บ gynecon หลังจากนั้นมีเลือดออก

  •  benasst
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ก่อนหน้านั้นพบว่ามีอาการตกขาวผิดปกติคือมีสี ทีกลิ่นแต่ไม่คันเลยไปซื้อยาสอด เภสัชจ่ายยา gynecon มาให้ หลังจากนั้นพอสอดไป 1 คืน ตื่นมายาละลายปกติ กลิ่นหายไป แต่มีเลือดออกมาแทน วันนี้เป็นวันที่สองแล้วค่ะ มั่นใจว่าไม่ใช่ประจำเดือน ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน ตอนสอดยาใข้นิ้วรู้สึกว่ายาจะเอียงไปทางซ้ายแต่ไม่ค่อยเจ็บ ตอนนี้เลือดออกปริมาณเหมือนประจำเดือน อยากทราบว่าควรทำอย่างไร เป็นอันตรายอะไรร้ายแรงมากมั้ยคะ