• มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก กินยาคุมฉุกเฉิน สองเม็ดห่างกันห้าชั่วโมง จะเสี่ยงตั้งครรภ์ไหมค่ะ ไม่ได้สวมถุงยางอนามัยค่ะ

  •  Nuanjan1
    สมาชิก
    ถ้ามีอะไรกับแฟนแต่เข้าแค่ส่วนหัวเพียงนิดเดียว ไม่มีน้ำหล่อลื่น หลังจากนั้นไม่เกินชม.ก็กินยาคุมฉุกเฉินทันที1เม็ด จากนั้น5ชม.ถัดมากินอีก1 เม็ด ไม่ทราบว่าตกไข่รึปล่าวอ่ะคะ พอดีประจำเดือนมาล่าสุดเมื่อเดือนก.พ. แต่เพิ่งมีพสพ.ครั้งแรกเมื่อ14/04คะ ทำให้ไม่ทราบวันตกไข่เลยค่ะ ไม่ได้ใช้ถุงยางคะ อยากทราบว่าโอกาสการตั้งครรภ์มีมากหรือน้อยแค่ไหน ขอเป็นเปอร์เซ็นต์นะคะ

    สวัสดีคะคุณ Nuanjan1

    ถามเพิ่มเติมนะค่ะ คือ สรุปว่าเดือนมีนาคม และเดือน เมษายน มีรอบเดือนหรือยังค่ะ

    เนื่องจากจากประวัติถ้าแจ้งมาข้างต้น มีรอบเดือนขาดไป อย่างน้อยหนึ่งรอบเดือนแล้วค่ะ ก็มีโอกาสตั้งครรภ์ 50% อีก 50% อาจจะไม่มีรอบเดือนเนื่องจากผลข้างเคียงของการใช้ยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินค่ะ ดังนั้นหมอไม่แน่ใจค่ะ

    เอาเป็นว่าคุณควรจะซื้อชุดการตั้งครรภ์มาตรวจก่อนนะค่ะ

    Nuanjan1  Nuanjan1
    สมาชิก
    เดือนมีนาและเมษายังคะ แต่เพิ่งจะมีพสพ.ครั้งแรกเข้าแค่ส่วนหัวประมาณ5วิเองคะ จากนั้นก็เอาออกคะ