• ใช้บริการนวดกระปู๋ครั้งแรกแล้วกังวลครับ

  •  Mawin
    สมาชิก

    พอดีผมได้ลองไปนวดกระปู๋แล้วได้มีเพศสัมพันธ์กับน้องผู้หญิง โดยใส่ถุงยางอนามัย จากนั้นได้นำออกมาโดยน้องผู้หญิงใช้มือช่วยให้ทั้งที่ยังสวมถุงยางอนามัยอยู่ครับ ค่อนข้างแรง หลังจากนั้นน้องก็ให้สอดใส่เข้าไปอีกรอบนึง หลังจากนั้นก็นำออกมาแล้วถอดถุงยางโดยน้องได้ใช้มือช่วยให้อีกครั้ง เมื่อผมนึกขึ้นได้ว่าน้องใช้มือข้างเดิมที่เคยจับถุงยางแล้วผมจึงได้ไปล้างสบู่ก่อน ผมมีความเสี่ยงมากไหมครับที่จะได้รับเชื้อHIV ตอนนี้กังวลมากครับ

    สวัสดีค่ะคุณ Mawin

    การติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ มีความเสี่ยงถ้ามีเพศสัมพันธ์ที่ไม่ได้มีการป้องกัน และมีเพศสัมพันธ์กับบุคคลที่มีการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ

    อัตราการติดเชื้อเมื่อมีการป้องกันค่อนข้างต่ำ แต่ก็อยู่ที่่วิธีในการมีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ ถ้ามีเพศสัมพันธ์ที่มีการบาดเจ็บ หรือ มีแผล สัมผัสสารคัดหลั่ง เลือดของผู้ติดเชื้อโดยตรงก็มีโอกาสที่จะติดเชื้อได้สูงค่ะ

    ดังนั้น คงต้องเรียนถามว่าคุณทั้งคู่มีปัญหาเรื่องมีโรคประจำตัวเป็นโรคทางเพศสัมพันธ์หรือไม่

    และการร่วมเพศมีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บ หรือมีการสัมผัสสารคัดหลั่ง หรือ เลือดโดยตรงหรือไม่ค่ะ

    เพราะถ้าสวมถุงยาง และไม่ได้มีการสัมผัสช่องคลอดโดยตรงไม่น่ามีปัญหาค่ะ

    Mawin  Mawin
    สมาชิก

    ตัวผมไม่มีโรคประจำตัวที่เป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ครับ แต่ไม่แน่ใจว่ามือที่น้องเขาสัมผัสกับถุงยางได้เปื้อนสารคัดหลังของน้องเขาแล้วมาจับอวัยวะเพศผมไหมครับ เลยกังวลครับ แต่ตอนสอดใส่ได้ใส่ถุงยางตลอดครับ

    ก่อนอื่นต้องดูก่อนค่ะ ว่าทางผู้ให้บริการมีเรื่องการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์หรือไม่ค่ะ

    ปกติสถานบริการ จะมีมาตรการให้ผู้ที่ทำงานตรวจเลือด ทุก สามเดือนค่ะ

    ดังนั้นคงต้องติดต่อสถาบให้บริการก่อนค่ะ

    ถ้าไม่ก็ยังต้องรอการตรวจยืนยันอีก สามเดือนของผู้ให้บริการค่ะ

    และถ้ามือสัมผัส ถ้าไม่มีบาดแผลเลือดออกโดยตรงโอกาสในการติดเชื้อน้อยมากค่ะ

    Mawin  Mawin
    สมาชิก

    ที่อวัยวะเพศของผมไม่มีแผลหรือเลือดออกครับ เนื่อจากกลับมาใช้น้ำยาเด็ทตอลล้าง แล้วไม่มีอาการแสบครับ

    ถ้าไม่มีบาดแผลก็ไม่น่าน่ามีปัญหาค่ะ

    ถุงยางอนามัยไม่มีการรั่วหรือฉีดขาดนะค่ะ

    ถ้าไม่มั่นใจแนะนำเจาะเลือดตรวจค่ะ