• ฝ่ายชายช่วยตัวเองเสร็จแล้วไปจับสายชำระ ฝ่ายหญิงไปจับต่อ แล้วใช้นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหใ

  •  Onni Llv
    สมาชิก
    แฟนช่วยตัวเองจนเสร็จ จากนั้นเข้าห้องน้ำและได้จับสายล้างชำระ จากนั้นประมาณ 5 นาทีเราก็เข้าห้องน้ำต่อเขาและจับสายล้างชำระเช่นกันคะ (กลัวว่าสายจะเปื้อนอสุจิแล้วมือเราอาจติดอสุจิมาด้วย) พอออกจากห้องน้ำเราก็ได้ทำการช่วยตัวเองค่ะ โดยใช้นิ้วแย่ช่องคลอดแต่แย่ไปแค่ครึ่งนิ้วค่ะ ตอนแย่ฝืดๆนิดหน่อยค่ะ แบบนี้เสี่ยงท้องมั้ยคะ กลัวอสุจิเปื้อนมือมาและกลัวจะเป็นวันที่ไข่ตกพอดีค่ะ (ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด 28 พ.ค. ช่วยตัวเองวันที่ 8-9 มิ.ย. ค่ะ) หลังจากช่วยตัวเองได้ 1 วัน มีอาการปัสสาวะบ่อยมาจนถึงปัจจุบันค่ะ กลัวว่าจะท้องมากค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
    Onni Llv  Onni Llv
    สมาชิก
    เพิ่มเติมค่ะ มีอาการกรดไหลย้อนได้ประมาณ 2-3 วัน และเรอค่ะ ตรวจครรภ์เมื่อวันที่ 23 ขึ้นขีดเดียวค่ะ ถือว่าตรวจเร็วไปไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Onni Llv,

                       การใช้มือจับที่สายชำระ ที่อาจเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วนำนิ้วมือดังกล่าวมาสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นไม่น่าเกิดขึ้นได้ เพราะปริมาณอสุจิที่เปื้อนอยู่ที่สายชำระในปริมาณไม่มาก อีกทั้งเมื่อใช้มือไปจับต่อ อสุจิที่ติดมาที่มือ ก็ถือว่ามีปริมาณเพียงน้อยนิด ซึ่งไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ