• ทำออรัลให้กัน ต่อมาจูบกันและแฟนทำออรัลให้ต่อ อยากรู้ว่ามีสิทธิท้องไหมคะ

  •  jibjibaa
    สมาชิก
    คุณหมอคะ หนูเป็นประจำเดือนวันที่ 14 หมดประมาณวันที่ 19-20ค่ะ หนูเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ แล้ววันที่21 เราก็ทำออรัลเซ็กกันค่ะ แฟนหนูเขาใช้นิ้วสอดใส่ของหนู แล้วเค้าก็เลียให้หนู ก่อนเขาจะเลีย เขาได้กลิ่นเลือดด้วยค่ะ หนูก็เลยขอล้างก่อน แล้วหนูก็ทำออรัลให้เขาจนเขาเสร็จแตกใส่ปาก แล้วก็คายทิ้งค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าหมดไหม หลังจากนั้นประมาณ1-2นาที หนูกับแฟนก็จูบกันค่ะ แล้วแฟนก็ทำออรัลให้หนูต่อ *อยากรู้ว่ามีโอกาสอสุจิเข้าไปในมดลูกจนทำให้ตั้งครรภ์ได้ไหมคะ เพราะแฟนเลียและ เพราะได้มีการใช้นิ้วก่อน *วันที่22 ตอนกลางวัน หนูได้ไปเข้าห้องน้ำ แล้ววันนี้ใส่กางเกงในสีอ่อน เห็นคาบเหมือนน้ำสีน้ำตาลค่ะ มีกลิ่นแรงอยู่ค่ะ นี่ใช่อาการของคนตั้งท้องไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ *ที่เต้านมฝั่งซ้ายมีเหมือนรอยช้ำสีเหลืองเขียวแต่ไม่เจ็บด้วยค่ะ รบกวนด้วยนะคะกังวลจริงๆ หาข้อมูลเยอะมาก

    สวัสดีค่ะคุณ jibjibaa

    การมีเลือดออกหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ เกิดขึ้นได้ค่ะ ซึ่งเลือดอาจจะออกบริเวณปากมดลูก มดลูก แคมใหญ่ แคมเล็ก และท่อทางเดินปัสสาวะ ซึ่งเกิดจากการมีน้ำหล่อลื่นน้อย หรือ ขนาดของอวัยวะเพศชาย และกิจกรรมที่ทำค่ะ

    การมีเลือดออกหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ จะสัมพันธ์กับอายุ ถ้าอายุมากขึ้น บริเวณช่องคลอดแห้งจะทำให้มีอาการได้บ่อยขึ้นค่ะ

    นอกจากนี้ยังมีสาเหตุอื่นๆ ดังนี้ค่ะ

    การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ช่องคลอด มดลูก ปีกมดลูก

    การมีติ่งเนื้อที่บริเวณช่องคลอด หรือ ปากมดลูก

    ปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง

    มีการฉีดขาดขณะมีเพศสัมพันธ์

    หรือ เรื่องของความผิดปกติที่เกิดจากมะเร็งค่ะ แต่ต้องมีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยค่ะ เช่น อาจจะมีเลือดออกผิดปกติจากช่องคลอดมาก่อนค่ะ

    การใช้มือในการมีเพศสัมพันธ์ อาจจะทำให้มีเลือดออกผิดปกติได้ค่ะ เพราะจะมีการบาดเจ็บของช่องคลอดค่ะ

    แนะนำให้สังเกตุปริมาณเลือดค่ะ และแนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นขณะมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

    ถ้ายังมีเลือดออกต่อเนื่องแนะนำพบแพทย์สูตินรีเวชค่ะ

    อสุจิไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้นานขนาดนั้นนอกร่างกาย

    อสุจิ เวลาออกมานอกร่างกายแล้วสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ยี่สิบนาที ถึง ห้าวัน ถ้าอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมค่ะ เช่น ในช่องคลอดผู้หญิง หรือที่ที่มีอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมค่ะ

    การมีเพศสัมพันธ์ผ่านไปนานสองสามวัน ไม่น่าจะมีอสุจเหลือค่ะ เพราะครั้งแรกอาจจะได้รับการล้างทำความสะอาดไปแล้วซึ่งอสุจิ ไม่สามารถทนต่อสภาวะแวดล้อมภายนอกได้ค่ะ

    ไม่น่ามีการตั้งครรภ์ค่ะ แต่ก็ต้องดูว่ามีเพศสัมพันธ์หลังจากนั้นหรือไม่ค่ะ และได้มีการป้องกันหรือไม่

    jibjibaa  jibjibaa
    สมาชิก
    คุณหมอคะ มัรไใ่ได้มีทันทีอ่ะค่ะ มันมีวันถัดมา ใช่เลือดตกค้างจากกระเป๋นประจำเดือนไหมคะ
    jibjibaa  jibjibaa
    สมาชิก
    แล้วก็หนูไม่เคยมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายด้วยค่ะ

    อาจเกิดจากการบาดเจ็บมากกว่าค่ะ

    แล้วถ้าไม่มีการสอดใส่โอกาสตั้งครรภ์น้อยมากๆๆค่ะ

    jibjibaa  jibjibaa
    สมาชิก
    คุณหมอคะ มีโอกาสท้องมั้ยจากการที่แฟนแตกใส่ปากเราแต่เราคายทิ้ง แล้วแฟนมาจุ๊บปาก แล้วทำออรัลให้เราต่อ

    อสุจิ เวลาออกมานอกร่างกายแล้วสามารถมีชีวิตอยู่ได้ ยี่สิบนาที ถึง ห้าวัน ถ้าอยู่ในสภาวะที่เหมาะสมค่ะ เช่น ในช่องคลอดผู้หญิง หรือที่ที่มีอุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมค่ะ

    การมีเพศสัมพันธ์ผ่านไปนานสองสามวัน ไม่น่าจะมีอสุจเหลือค่ะ เพราะครั้งแรกอาจจะได้รับการล้างทำความสะอาดไปแล้วซึ่งอสุจิ ไม่สามารถทนต่อสภาวะแวดล้อมภายนอกได้ค่ะ

    โอกาสน้อยมากๆๆค่ะ