• ใช้นิ้วที่อาจเปื้อนน้ำหล่อลื่นของผู้ชาย สอดไปในช่องคลอด มีโอกาสท้องไหม

  •  pae455
    สมาชิก
    ถามแพทย์ครับ ผมใช้นิ้วที่อาจเปื้อนน้ำหล่อลื่นของผู้ชาย สอดเอาไปในช่องคลอด มีโอกาสท้องไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ pae455,

                           หากนิ้วมือเปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น ไม่ได้เปื้อนน้ำอสุจิ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ เนื่องจากในน้ำหล่อลื่นนั้นไม่มีตัวอสุจิ ยกเว้นแต่หากมีการหลั่งน้ำอสุจิไปก่อนแล้ว น้ำหล่อลื่นที่ไหลตามออกมา ก็อาจมีตัวอสุจิปนอยู่ได้ ซึ่งก็อาจมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้

    pae455  pae455
    สมาชิก
    ขอถามต่อนิดนึงครับ มีคนเคยท้องเพราะ ใช้นิ้ว หรือน้ำหล่อลื่นไหมครับ