• ใช่เลือดล้างหน้าเด็กรึเปล่าคะ จะตั้งครรภ์ไหมคะ

  •  ttttr
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ มีเพศสัมพันธ์กับแฟน และไม่ได้ป้องกันเมื่อครั้งล่าสุดในวันที่8กันยายนค่ะ ในเวลาประมาณเที่ยงคืนถึงตีหนึ่งแต่แฟนไม่ได้หลั่งในและได้มีการทานยาคุมฉุกเฉินในเวลาเก้าโมงของวันนั้นค่ะ โดยรอบเดือนครั้งล่าสุดคือวันที่28สิงหาถึง1กันยายนค่ะ แต่เมื่อกี้ไปเข้าห้องน้ำมีเลือดเปื้อนตรงกางเกงใน สีเลือดค่อนข้างเห็นชัด คือเลือดล้างเด็กรึเปล่าคะ จะมีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่คะ หรือเป็นผลข้างเคียงจากยาคุมฉุกเฉินคะ รบกวนคุณหมอตอบหน่อยนะคะ