• โรคซิฟิลิสรักษาแล้ว ผมที่เคยร่วง จะมีผมใหม่ขึ้นมาไหม

  •  Kridsadagon Kothum
    สมาชิก
    ผมเป็นโรคซิฟิลิส ครับได้รับการรักษาครบ3ครั้ง แล้วครับ แล้วตรงศรีษะผมจะมีผมขึ้นมาไหมครับ หรือมันจะไม่ขึ้นมาอีกแล้วครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Kridsadagon Kothum

    จากที่สอบถาม หากอาการผมร่วงเกิดจากโรคซิฟิลิส เมื่อรักษาโรคซิฟิลสหาย ผมร่วงก็จะดีขึ้นด้วยค่ะ ดังนั้นแนะนำคุณ Kridsadagon Kothum รอดูอาการก่อนนะคะ

    หากอาการผมร่วงไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเรื่องซิฟิลิสที่นี่ค่ะ