• เป็นโรคคอพอก มีอาการตาโปน หลังจากผ่าตัดคอพอกแล้ว ตาโปนจะหายหรือไม่

  •  Kaemjuta Suwannabol
    สมาชิก
    ดิฉันเป็นคอพอกค่ะเเล้วตาโปนด้วย หากผ่าตัดคอพอกเเล้วจะทำให้หายจากตาโปนมั้ยคะ
    Kaemjuta Suwannabol  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Kaemjuta Suwannabol

    ตาโปนเป็นอาการเดียวในโรคคอพอกที่พอเป็นแล้วจะไม่กลับมาเป็นปกติค่ะ ส่วนอาการอื่นๆเช่นคอที่โต น้ำหนักลด จะสามารถกลับมาเป็นปกติได้ค่ะ