• ร้อนท้องถ่ายเป็นเลือด เหงื่อออกตามต้นขา

  •  Wannarut Thongsuk
    สมาชิก
    ปวดท้องเเล้วก็ถ่ายเป็นเลือดร้อนท้องเหนื่อยออกตามต้นขามาก

    สวัสดีคะคุณ Wannarut Thongsuk

    สรุปมีปัญหาเรื่องถ่ายออกมาเป็นเลือดนะค่ะ

    ถ่ายออกมาเป็นเลือดมีสองแบบค่ะ คือ

    เลือดสด

    เลือดดำ

    ออกมาแบบไหนค่ะ

    ถ้าเลือดสดส่วนใหญ่เกิดจากลำไส้ใหญ่ส่วนปลายค่ะ เช่น ริดสีีดวงทวาร แผลบริเวณลำไส้ใหญ่

    ถ้าดำ เป็นเลือดออกในกระเพาะอาหารค่ะ

    แนะนำพบแพทย์ค่ะ เพราะถ้าออกมาอาจจะทำให้ซีด หรือ ช็อคได้ค่ะ

    Wannarut Thongsuk  Wannarut Thongsuk
    สมาชิก
    เลือดสดร้อนท้องเจ็บหน้าอก