• โดนแมวที่เลี้ยงไว้กัด แมวฉีดยาแล้ว เราต้องไปฉีดวัคซีนไหม แมวเลี้ยงในระบบปิด

  •  Mai Orasa
    สมาชิก
    โดนแมวที่เลี้ยงไว้ระบบปิดกัดค่ะ แต่แมวฉีดยาแล้ว โดนกัดมา 5 วัน แผลแห้งสนิทแล้วค่ะ เราต้องไปฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าไหมค่ะ

    คุณ Mai Orasa

    ถ้าแมวที่กัด ยังเลี้ยงไว้แล้วยังไม่ตายใน 5 วัน แสดงว่ามันไม่ได้บ้า  คงไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าครับ