• แอลกอฮอล์ ส่งผลต่ออาการ ไบโพล่าร์??

  •  pt30840
    สมาชิก
    การรับประทานแอลกอฮอล์ มีผลต่อ อาการ คนที่เป็นโรคไบโพล่าร์ไหมครับ และ แฟนผมทานยา lithium lorazepam risperidone sertraline และ propanolol (แฟนเขียนมางี้ แต่ค้นในเน็ตเจอแต่ propranolol) แอลกอฮอล์มีผลต่อยาพวกนี้ด้วยไหมครับ