• เพิ่งแท้งลูกมา ต้องใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะกลับมาดื่มแอลกอฮอลล์ได้

  • คือหนูแท้งลูกมาค่ะ ไม่ทราบว่าอีกนานแค่ไหน หนูถึงจะกินแอลกอฮอได้ค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณมันคือ อ บทเรียน น @หลังจากการแท้ง โดยทั่วไปไม่ได้เป็นข้อห้ามในการดื่มแอลกอฮอล์นะคะ แต่จะแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์และแนะนำการคุมกำเนิด 3-6 เดือน เพราะมดลูกจะยังไม่แข็งแรงที่จะให้ตั้งครรภ์ทันทีค่ะ