• เส้นเลือดขึ้นที่แขน ทำอย่างไรถึงจะลด

  • เส้นเลือดขึ้นที่แขนค่ะทำงานทำยังไงจะลดค้ะกินแอนโดคัวจะหายไหมมีวิธียังไงทำไห้หายบ้างค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณจอย นี่ไม่แคร์

    ตัวยาแอนโดคัว ไม่มีข้อมูลที่จะช่วยลดเส้นเลือดที่เห็นชัดขึ้นนะคะ

    หากเส้นเลือดที่เห็นชัดขึ้นที่แขน อาจต้องไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูว่า เป็นเส้นเลือดขอดที่ผิดปกติ หรือเป็นเส้นเลือดที่ปกติ ค่ะ

    หากเป็นเส้นเลือดที่ปกติ จะไม่มีการรักษาใดๆนะคะ