• ผมช่วยตัวเองแล้วมีปัญหาปัสสาวะขัด เป็นอะไรครับอันตรายไหมครับ

  •  Miez123
    สมาชิก

    สวัสดีคับอายุ14คับคือหลังจากช่วยตัวเองบางครั้งและไปปัสวะมันจะรู้สึกแสบๆบริเวณปลายอวัยวะเพศครับแต่ตอนนี้ไม่เป็นแล้วครับไม่ทราบว่าอันตรายไหมครับ

     สวัสดีคะคุณ Miez123

    การช่วยเหลือตัวเองแล้วมีปัญหาเรื่องแสบเวลาปัสสาวะอาจจะเกิดจาก

    1. การมีบาดแผลถลอกบริเวณอวัยวะเพศทำให้ปัสสาวะไปถูกแล้วมีอาการแสบค่ะ แนะนำเรื่องการใช้สารหล่อลื่นค่ะ
    2. อาจจะมีเรื่องการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะได้ค่ะ ซึ่งต้องพบแพทย์เพื่อตรวจปัสสาวะค่ะ ถ้ามีการติดเชื้อสามารภรับยาฆ่าเชื้อได้คะ

    ไม่ได้เป็นอันตรายอะไรค่ะ