• แสบอวัยวะเพศหลังมีเพศสัมพันธ์อย่างรุนแรง อยากทราบว่าจะอันตรายไหม และใช้เวลานานไหมกว่าจะหาย

  •  Nicha_
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ แฟนฝังมุกไม่เคยมีอาการแบบนี้ครั้งนี้ครั้งแรกค่ะคือว่าเผลอมีเพศสัมพันธ์กับแฟนอย่างรุนแรงจนอวัยวะข้างในและข้างนอกบวมเป่งแล้วหายจากการที่บวมไปแล้วมีเพศสัมพันธ์อีกครั้งแต่อาการเจ็บแสบมากๆยังไม่หายไปจนมีเพศสัมพันธ์ต่อไม่ได้โดนน้ำไม่ได้แสบมากค่ะ แล้วก็มีแผลข้างๆปุ่มคริสตอริสแสบทุกครั้งที่โดนน้ำหรือเอานิ้วไปแตะก็แสบค่ะ ไม่เคยมีอาการแบบนี้ค่ะจากที่มีอะไรกับแฟนครั้งนี้ครั้งแรก อยากทราบว่าอาการแบบนี้จะหายรึเปล่ากลัวว่าจะมีเพศสัมพันธ์อีกไม่ได้เลย

     สวัสดีคะคุณ Nicha_

    กิจกรรมที่ทำในการมีเพศสัมพันธ์ มักจะทำให้มีเรื่องของการฉีดของอวัยวะเพศได้ค่ะ ถ้ามีการกระทำที่รุนแรงค่ะ ปรกติแล้วช่องคลอดจะมีความยืดหยุ่นมากค่ะ ไม่ค่อยจะมีปัญหามากนักในการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ แต่ถ้ามีเรื่องสิ่งแปลกปลอม เช่น การใช้ของเล่น หรือ การที่อวัยวะของเพศสชายมีขนาดใหญ่เกินไปอาจจะทำให้มีเรื่องของการบาดเจ็บและการฉีดขาดได้ค่ะ และอาจจะตามมาด้วยหรือของการติดเชื้อร่วมด้วยได้ค่ะ

    ตอนนี้หมอคงแนะนำให้ดูก่อนนะคะว่ามีเลือดออกหรือไม่ค่ะ และอาการปวดดีขึ้นหรือไม่ถ้ารับประทานยาแก้ปวด และแนะนำเรื่องของการตรวจภายในอีกครั้งค่ะ