• แฟนใส่ถุงแต่ไม่เสร็จ มีโอกาสท้องไหมคะ

  •  วาสนา มาดี
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนเมื่อวันที่12คะ มีอะไรกัน3ครั้ง 2ครั้งแรกใส่ถุงยาง และเเฟนไม่เสร็จคะและหลังจากที่มีอะไรกันได้นำถุงยางไปทดสอบก็ไม่มีการรั่วแตกคะ ครั้งที่3เข้าทางประตูหลังอย่างเดียวเลยไม่ได้ผ่านข้างหน้าคะแต่ครั้งที่3นี่เเฟนเสร็จค่ะ จะมีโอกาสท้องไหมคะ