• พฤติกรรมของแฟนเหมือนมีปัญหาทางสุขภาพจิตไหมค่ะ?

  •  nunza11
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ อายุ22ค่ะ พึ่งคบกับแฟนคนนี้ได้ 3เดือน  เราไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดจะมาหากันเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ค่ะ สงสัยว่าแฟนเป็นโรคจิตหรือป่าวค่ะ ตอนเราปวดปัสสาวะเค้าจะชอบมาจับท้องน้อย เค้าจะชอบถ้าปวดมากจนท้องแข็ง จะเอามือมาลูบๆ กดๆ และถ้าครั้งไหนอั้นมากแล้วปัสสาวะเล็ดเปียกกางเกงชั้นในจะถูกเขาที่สุดเลย (อารมณ์แบบอยากได้อยากกินอะไรให้หมด) ถ้าปวดปัสสาวะมากแฟนจะแกล้งไม่ให้เข้าห้องน้ำ แล้วให้เราฉี่ใส่กล่องพลาสติกคะ แต่ก่อนยอมรับว่าเคยเล่นกับเค้า เคยถ่ายรูปส่งไปให้ดูครั้งนึงเค้าชมเราใหญ่เลย โทรมาคุยอารมดีเป็นชม.เลยค่ะ แฟนชอบมาก เราก็ไม่ได้เอ่ะใจอะไร เพราะก็ไม่ได้คิดว่าแฟนจะติดมากแบบนี้

    ตอนปีใหม่ที่ผ่านมา ตอนนั้นนั่งกินเบียร์กับแฟนที่ห้องเราก็เมานิดๆ แฟนบอกว่าให้เราลองอั้นฉี่ไปเรื่อยดูดิ๊ จะดูว่าอั้นไว้ได้เยอะเต็มกล่องไหม เราก็บ้าตามทำด้วย นั่งอั้นไว้ปวดสุดๆจริงๆ ฉี่มาเต็มกล่องเลย แฟนก็ถูกใจมาก ชมใหญ่เลย แล้วมาเมื่อวานบอกอยากให้ทำให้ดูอีก ไม่รู้จะเริ่มทำอย่างไงก่อนเลยค่ะ เพราะถ้าตัดเรื่องนี้ไปเค้าถือว่าเป็นคนที่ดีมากเลยค่ะ เขาก็ไม่ได้เป็นแบบนี้ตลอดนะคะ จะเป็นเฉพาะตอนที่มีอารมณ์ทางเพศค่ะ เรื่องนี้เราอายมากเลยไม่กล้าไปปรึกษาใครเลยค่ะคุณหมอ ไม่รู้จะเริ่มพูดอย่างไรก่อนด้วย กลัวแฟนโกรธ

    แต่สำคัญคือกลัวตัวสุขภาพตัวเองด้วยเพราะแบบนี้เล่นทุกครั้งเราต้องอั้นฉี่เต็มที่จนหน้าท้องป่องแข็งมากแล้วโดนกดลูบคลึง จะรู้สึกปวดจัดมากแทบราดเลย  และอาการปวดมากจนฉี่ไม่ออก ต้องเบ่งกดท้องด้วยถึงออก เหมือนแต่ก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้น่ะค่ะ ไม่ทราบว่าจะเกิดผลอะไรกับสุขภาพเราด้วยไหมค่ะ เพราะกล่องที่ฉี่ใส่บอกขนาด1.3L แล้วเราฉี่จนเต็มเยอะมากอ่ะกระเพาะฉี่จะเป็นไรไหมค่ะ /-

    ขอบพระคุณคณหมอค่ะ

    สวัสดีครับคุณ nunza11 เพศสัมพันธ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สำคัญเรื่องหนึ่งระหว่างคู่รักครับ เรื่องรสนิยมในการมีเพศสัมพันธ์ก็เช่นกันครับ มักแตกต่างกันออกไปขึ้นกับความขอบ และความพอในในแต่ละบุคคลครับ แต่ในกรณีของคุณ nunza11 นั้นการกลั้นปัสสาวะเป็นครั้งเป็นคราวอาจไม่ได้ก่อให้เกิดภาวะผิดปกติใดๆในร่างกายครับ แต่หากมีการกลั้นปัสสาวะเป็นประจำ อาจเสี่ยงต่อการเกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้ครับ ซึ่งการติดเชื้อดังกล่าวหากไม่รุนแรงสามารถรักษาได้ด้วยยาปฏิชีวนะ แต่หากการติดเชื้อรุนแรงหรือลุกลามอวัยวะสำคัญก็จะทำให้เป็นอันตรายได้ครับ

    ดังนั้น เพื่อป้องกันภาวะดังกล่าวคุณ nunza11 จึงไม่ควรกลั้นปัสสาวะบ่อยๆครับ หมอขอแนะนำให้คุณ nunza11 ลองหาวิธีคุยกับแฟนดูถึงเรื่องนี้นะครับ หรือถ้าหากลำบากใจกลัวว่าจะมีปัญหากัน หมอแนะนำให้ลองนัดคุณหมอเพื่อพูดคุยถึงปัญหานี้และวางแผนกันต่อไปครับ