• มีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่ได้หลั่งใน ปกติเป็นรอบเดือนวันที่ 9 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 4 วันนี้วันที่ 10 รอบเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  Wooddy
    สมาชิก

    คือแฟนผมเมนส์ไม่มาจะ10วันแล้วครับนับจากวันที่แฟนเป็นเมนส์มาแฟนเป็นเมนส์วันที่9ครับแล้วคือเรามีไรกันวันที่4ตอนเรามีไรกันเราใส่ถุงยางป้องกันแล้วนะครับแล้วคือเราก็พยายามจะสอดใส่แต่ด้วยความเกร็งมันทำให้อวัยวะเพศผมมันไม่แข็งมันเลยแทงไม่เข้าแต่ก็พยายามสอดใส่แต่สุดท้ายก็ไม่เข้าอยู่ดีเราก็เลยหยุดแล้วผมก็เอามาแตกนอกโดยให้แฟนชักให้แล้วก็แยกย้ายกันแต่ที่ผมเป็นกังวลคือช่วงวันถึง2วันมานี้แฟนผมบ่นเจ็บหลังบริเวณช่วงล่างไปถึงกลางหลังมันตรงกับอาการคนท้องที่ผมไปอ่านมาแล้วก็ช่วงเรามีไรกันวันแรกแฟนผมก็กินของทุกอย่างได้อร่อยมากไม่ว่าจะกินอะไรก็อะไรไปหมด

    สวัสดีคะคุณ Wooddy

    เรียนอย่างนี้นะค่ะ ในกรณีของคุณและแฟนนะค่ะ เรื่องของการตั้งครรภ์โอกาสไม่น่าจะมีเลยค่ะ เนื่องจากไม่มีการสอดใส่ และไม่มีเรื่องของการหลั่งในตัวของแฟนนะค่ะ ดังนั้นน่าจะตัดเรื่องของการตั้งครรภ์ไปได้ค่ะ

    ส่วนอาการที่แฟนเป็นคือ อาการปวดหลังและมีอาการกินจุ อาจจะเป็นอาการก่อนมีรอบเดือนได้ค่ะ

    https://www.pobpad.com/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%99-%E0%B9%80

    ซึ่งอาการก่อนมีรอบเดือนอาจจะมีเรื่องของการกินจุ หรือ เบื่ออาหาร มีปัญหาเรื่องปวด อ่อนเพลีย วิตกกังวล นอนไม่หลับร่วมด้วยได้ค่ะ

    ดังนั้นหมอแนะนำรอก่อนนะค่ะ รอบเดือนน่าจะมาเร็วนี้นะค่ะ