• คุมกำเนิดด้วยการฝังยาคุม ทานยาจิตเวช 5-6 ตัว มีผลต่อการคุมกำเนิดหรือไม่

  •  Putter Thiraphat
    สมาชิก
    แฟนเก่าฝังยาคุม+กินยาจิตเวช5-6ตัว. อยากทราบว่าตรวจปัสสาวะตั้งครรภ์ ตรวจห่าง1เดือนหลังจากมีเพศสัมพันธ์นี่คือชัวร์แน่นอนแล้วใช่ไหมครับ(อยากทราบแบบชัวร์ เพราะกลัวเค้าไปมีอะไรกับคนอื่นหลังจากเลิกกันแล้ว ท้องมั่วพ่อนะครับ เลิกกันวันที่23ตุลาคม กลัวเรื่องนี้ ) มีล่าสุดวันถึง1ตุลาคม ตรวจวันที่25 ตุลาคม กับ 10 พฤศจิกายน ขึ้นขีดเดียว แต่แฟนเก่าฝังยาคุม ซึ่งเคยมีหมอบางเพจบอกว่า "ไข่จะตกไม่ปกติ" ตรวจเว้นระยะแบบคนปกติไม่ได้ จะไม่ชัวร์เหมือนคนปกติ และกินยาจิตเวช5-6ตัว ซึ่งอาจมีผลต่อยาคุม ผมเลยสับสน กังวลมากครับอยากทราบว่าสรุปต้องตรวจปัสสาวะเมื่อไหรถึงจะชัวร์แน่ครับ กลัวท้องมั่วพ่อนะครับ ถ้าหลังจากนี่เค้าไปมีอะไรกับคนอื่น

     สวัสดีค่ะ คุณ Putter Thiraphat

    การตรวจปัสสาวะทดสอบการตั้งครรภ์ หากตรวจหลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ครั้งสุดท้าย 1เดือน หากอุปกรณ์ที่ทดสอบได้คุณภาพ  ผลตรวจนี้มีความเชื่อถือได้นะคะ