• มีอาการเจ็บแสบที่อวัยวะเพศหญิงหลังมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากอะไร ทำอย่างไรจึงจะหาย

  •  Winnerr Wongchotsathit
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ เมื่อสักครู่ผมได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนผมไป ซึ่งระหว่างที่มีอะไรกันก็ไม่ได้มีอะไรผิดปกติ หลังจากเสร็จกิจเขาก็นอน ผมเลยเอาทิชชู่ไปชุบน้ำเช็ดตรงปากอวัยวะเพศเพื่อชำระล้างคราบจากที่เรามีอะไรกัน แต่ทีนี้เมื่อผมเช็ดเสร็จแล้ว ผมก็เอานิ้วสอดเข้าไปในช่องคลอดต่อ โดยใช้สองนิ้ว ซึ่งปกติแล้วผมจะใช้นิ้วเดียว แต่ผมเห็นว่ามันลื่นมากเพราะจากที่เรามีอะไรกันมาสักครู่จึงทำแบบนั้นไป พอผมเอานิ้วสอดเข้าไปสองนิ้ว เขาไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรตอนแรก แต่หลังจากผมเอานิ้วออกมา เขากลับรู้สึกแสบตรงน้องสาวมากๆ ผมได้เช็คแล้วปรากฏว่ายังไม่มีเลือดออกใดๆทั้งสิ้น แต่มันรู้สึกแสบเจ็บมากๆ ผมเลยอยากถามว่าจะมีอันตรายกับเขามั้ยครับ โดยเฉพาะตรงอวัยเพศและผมควรจะทำยังไงเพื่อช่วยให้เขาหายเจ็บ รวมถึงอยากทราบสาเหตุด้วยครับ
    Winnerr Wongchotsathit  Winnerr Wongchotsathit
    สมาชิก
    เพิ่มเติมครับ... ตอนที่เอานิ้วเข้าไปผมอาจจะออกแรงเยอะไปจนทำให้เขาเจ็บแสบรึเปล่า แต่น้ำหล่อลื่นในตัวเขามีปริมาณที่ค่อนข้างมากครับ หรือเพราะผมเอาทิชชู่ชุบน้ำเล็ดตรงหน้าน้องสาว มันเลยมีน้ำหล่อลื่นน้อยลงตรงข้างหน้าน้องสาว พอเอาเข้าไปมันเลยดึงเอาตรงข้างหน้าน้องสาวเข้าไปด้วย มันเลยแสบรึเปล่าครับ

    สวัสดีค่ะ คุณวอไม่นอ

    จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการเจ็บแสบอาจเกิดจากการระคายเคือง ซึ่งอาจระคายเคืองจากที่เอานิ้วสอดใส่ หรือสิ่งสัมผัสอื่นๆ ได้ค่ะ หากไม่มีผื่นหรือแผลที่ชัดเจน แนะนำให้ใช้น้ำเปล่าทำความสะอาดและใช้ทิชชู่หรือผ้าสะอาดซับให้แห้งจากด้านนอกและรอดูอาการนะคะ

    หากยังมีอาการเจ็บแสบมากขึ้น แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอีกทีค่ะ